สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: ครัวคุณเดือนโต๊ะจีนอร่อยขอนแก่น โทร 090-4146528 แต่งสถานที่จัดเลี้ยง  (อ่าน 34 ครั้ง)

Admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30901
    • ดูรายละเอียด
ครัวคุณเดือนโภชนา โทร 090-4146528
ครัวคุณเดือนโต๊ะจีนอร่อย โทร 090-4146528 แต่งสถานที่จัดเลี้ยง รับจัดโต๊ะจีน เครื่องเสียง งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ  โต๊ะจีน  , ราคาโต๊ะจีน  ,  รับจัดโต๊ะจีน  ,   โต๊ะจีนใกล้ฉัน  แนะนำร้านจัดโต๊ะจีนใกล้ฉัน โต๊ะจีนงานแต่ง โต๊ะจีนงานเลี้ยง จัดงานเลี้ยงนอกสถานที่ งานบวช ความอร่อย สะอาด คือสิ่งที่เรายึดมั่น

รับจัดโต๊ะจีน งานเลี้ยงนอกสถานที่
ครัวคุณเดือนโภชนา ยินดีให้ บริการ
เป็นบริษัทน่าเชื่อถือในการมัดจำ
ระวังการมัดจำจ้างโต๊ะจีนแบบเป็นชื่อบุคคล
  ปรึกษาคุณเดือนคิวงาน        
            


เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ โต๊ะจีน


5 วิธี จัดเลี้ยงโต๊ะจีนในงานแต่งงานจีนอย่างไร  ให้แขกและผู้หลักผู้ใหญ่ประทับใจ
        การจัดเลี้ยงโต๊ะจีน เป็นรูปแบบการจัดเลี้ยงในงานแต่งงานที่นิยมมากที่สุด เพราะนอกจากการจัดเลี้ยงโต๊ะจีนจะเหมาะสำหรับงานแต่งงานที่มีผู้ร่วมงานเป็นผู้หลักผู้ใหญ่แล้ว การจัดเลี้ยงโต๊ะจีนยังสามารถรับรองแขกเหรื่อที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมากได้อีกด้วย ซึ่งหากคู่รักที่กำลังจะแต่งงาน อยากจัดงานเลี้ยงแขกเป็นแบบโต๊ะจีน อันดับแรกก่อนตัดสินใจเลือกรูปแบบการจัดเลี้ยง คู่แต่งงานจะต้องรู้รายละเอียดต่างๆ ของการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนเสียก่อน
 
 
1. รู้ลักษณะของการจัดงานเลี้ยงแบบโต๊ะจีน
 
     การจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนนั้นเป็นการรับประทานอาหารร่วมโต๊ะกัน โดยการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนจะต่างจากงานจัดเลี้ยงแบบค็อกเทลและแบบบุฟเฟต์ตรงที่งานเลี้ยงโต๊ะจีนนั้น จะมีโต๊ะและเก้าอี้ให้แขกนั่งอยู่กับที่ มีบริกรนำอาหารมาเสิร์ฟให้บนโต๊ะ ซึ่งโต๊ะ  1 ตัวจะมีจำนวนแขกที่สามารถนั่งได้ 8-12 คน โดยลักษณะของโต๊ะจีนที่นิยมกันมากที่สุดจะเป็นโต๊ะแบบวงกลม ที่แขกทุกคนบนโต๊ะจะสามารถตักอาหารทานได้อย่างทั่วถึงเฉพาะในกลุ่มที่นั่งร่วมโต๊ะกันเท่านั้น ซึ่งบนโต๊ะจะประกอบด้วยอุปกรณ์ในการรับประทานอาหารที่จะว่าเท่าจำนวนเก้าอี้ การจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนสามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 200 คนขึ้นไป

2. เลือกเมนูอาหารที่มีความหมายดี
 
เคล็ดลับอย่างหนึ่งของการจัดเลี้ยงแขกแบบโต๊ะจีนให้ถูกอกถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่มีเคล็ดลับง่ายๆ คือเลือกอาหารที่เป็นเมนูอาหารมงคล โดยอาหารมงคลบนโต๊ะจีนนั้น จะมีอาหารมงคลอยู่ 5 อย่าง ที่มาจากธาตุทั้ง 5 ธาตุ คือ ไฟ ทอง ไม้ น้ำ ดิน โดยจะเน้นสิ่งมีชีวิต คือ หมูนำไปย่างทั้งตัว , หูฉลาม , เป็ดยัดไส้เกาหลัด , ปลานึ่ง และหอยจ๊อ ซึ่งคนจีนถือว่าการบริโภคสิ่งที่ดีมีคุณภาพจะนำพาความเจริญให้แก่ฐานะ
 
3. สีมงคลที่ใช้ในการตกแต่งห้องจัดเลี้ยง
 
งานเลี้ยงโต๊ะจีนจะมีรูปแบบการตกแต่งโต๊ะอาหารตามธีมและลักษณะของงานแต่งงาน ซึ่งแน่นอนว่าสีมงคลตามความเชื่อของคนจีนคงหนีไม่พ้นสีแดง เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความสนุกสนานและร่ำรวย หากคู่บ่าวสาวมีเชื้อสายชาวจีน การเลือกห้องจัดเลี้ยงโต๊ะจีนที่มีการใช้สีแดงในการตกแต่งก็จะถูกอกถูกใจญาติผู้ใหญ่ไม่ใช่น้อย

       


          
            


4. อย่าลืมดูเรื่องสถานที่จัดงาน
 
   หากอยากให้งานแต่งงานเป็นที่แห่งความทรงจำ สถานที่การจัดงานเป็นสิ่งสำคัญที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะลืมไม่ได้ การเลือกโรงแรมที่มีบริการจัดเลี้ยงโต๊ะจีน นอกจากเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะได้อาหารที่อร่อยถูกใจแขกแล้ว การจัดงานแต่งงานในโรงแรมยังอำนวยความสะดวกในเรื่องของสถานที่จอดรถให้กับแขกอีกด้วย

5. จัดที่นั่งให้เพียงพอต่อจำนวนแขกผู้มาร่วมงาน
 
   เมื่อเลือกสถานที่ได้แล้วก็ต้องไม่ลืมเรื่องของที่นั่งรับรองแขก ซึ่งนอกจากเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะต้องจัดที่นั่งให้เพียงพอต่อจำนวนแขกที่จะมาร่วมงานแต่งงานแล้ว การจัดที่นั่งให้แขกเป็นกลุ่มๆ  โดยแบ่งการนั่งโต๊ะเป็นกลุ่มแขกVIP แขกผู้ใหญ่ แขกที่ทำงาน แขกเพื่อนสมัยเรียน และแขกอื่นๆ ตามลักษณะของแขก ก็จะช่วยให้แขกที่ร่วมโต๊ะอาหารพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น
 
จัดเลี้ยงโต๊ะจีนงานแต่งดีไหม
จัดเลี้ยงโต๊ะจีนงานแต่งดีไหม?? มาทำความรู้จักกับการจัดเลี้ยงแต่ละแบบกันก่อน
การจัดงานแต่งงาน สิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่จะมองข้ามไม่ได้เลยนอกจากขั้นตอนการทำพิธี การเตรียมตัวของเจ้าบ่าวเจ้าสาว และการจัดพื้นที่งานแต่งแล้ว ก็คือการจัดเลี้ยงแขกที่มาร่วมงานนั่นเอง ซึ่งการจัดเลี้ยงที่นิยมก็มีทั้งหมด 3 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ โต๊ะจีน ค็อกเทล และบุฟเฟต์ โดยการจัดเลี้ยงแบบไหนมีข้อดีข้อเสียอย่างไรและควรจัดเลี้ยงแบบไหนดีกว่ากันก็ต้องไปดูกันเลย

 
1. การจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีน
เป็นรูปแบบการจัดเลี้ยงงานแต่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเรามักจะเห็นการจัดเลี้ยงในรูปแบบนี้บ่อยมาก ซึ่งนั่นเป็นเพราะอะไร เรามาดูข้อดีข้อเสียของการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนกันเลย
 
ข้อดี
 
–  สะดวกสบายต่อแขกที่มาร่วมงาน เพราะการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีน แขกไม่ต้องเดินไปตักอาหารด้วยตัวเอง จะมีคนมาให้บริการยกอาหารมาเสิร์ฟถึงที่ จึงสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงานแต่งได้เป็นอย่างดี
 
–  เป็นรูปแบบการจัดเลี้ยงที่เหมาะกับงานแต่งงานที่มีแขกผู้ใหญ่ หรือวัยสูงอายุเป็นหลัก เนื่องจากวัยนี้มักจะไม่ค่อยชอบการเดินตักอาหารเองมากนัก ประกอบกับสุขภาพร่างกายไม่ค่อยเอื้ออำนวยด้วยแล้ว การมีคนมาเสิร์ฟอาหารถึงที่จึงตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ได้ดีกว่า
 
–   ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องอาหารไม่พอมากนัก เพราะจะมีการคำนวณอย่างดีว่าต้องจัดทั้งหมดกี่โต๊ะ ซึ่งปกติแล้วการจัดโต๊ะจีนแขกที่มาร่วมงานจะต้องนั่งให้เต็มทุกโต๊ะ จึงคำนวณได้ง่ายมาก และมีความผิดพลาดน้อยที่สุด
 
– มีอาหารครบถ้วนทั้งของคาวของหวานอยู่ในแพคเกจและราคาเดียวกัน จึงไม่ต้องยุ่งยากกับการสั่งอาหารคาวหวานแยกต่างหาก

ข้อเสีย
 
– ต้องใช้พื้นที่ในการจัดโต๊ะจีนเยอะมาก เพราะจะต้องจัดให้ครบทีเดียวทุกโต๊ะ เนื่องจากต้องให้แขกมาพร้อมกันตามเวลาที่กำหนดแล้วจึงเริ่มเสิร์ฟอาหาร แต่การจัดเลี้ยงรูปแบบอื่น แขกจะทยอยมาทยอยกลับเรื่อยๆ ทำให้ไม่ต้องจัดโต๊ะมากนัก จึงใช้พื้นที่น้อยกว่าการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนนั่นเอง
 
–   อาจเกิดบรรยากาศที่ไม่ค่อยดีบนโต๊ะอาหาร เพราะโต๊ะจีนต้องพาแขกทุกคนไปนั่งให้เต็มโต๊ะ จึงอาจมีแขกที่ไม่รู้จักต้องมานั่งด้วยกัน ทำให้เกิดการเกร็งในการทานอาหารได้
          
            


2.การจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล
การจัดเลี้ยงงานแบบรูปแบบนี้จะเน้นความเป็นกันเอง ไม่เน้นพิธีการมาก และมีความเรียบหรู ดูดี โดยข้อดีข้อเสียของการจัดเลี้ยงงานแต่งแบบโต๊ะจีนเป็นอย่างไรก็ต้องมาดูกันเลย
 
ข้อดี
 
– ให้บรรยากาศที่เป็นกันเอง เหมือนอยู่ในงานเลี้ยงที่แม้จะมีคนที่ไม่รู้จักกันบ้าง แต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังทำให้เกิดความสนุกสนานมากขึ้นอีกด้วย
 
– แขกสามารถตักอาหารมาเดินไปทานไปได้โดยไม่น่าเกลียด ในขณะที่การจัดเลี้ยงรูปแบบอื่นหากเดินไปทานไปด้วยจะต้องถูกมองด้วยสายตาตำหนิจากแขกคนอื่นๆ ที่อยู่ในงานอย่างแน่นอน
 
– การจัดเลี้ยงรูปแบบนี้แขกจะให้ความสนใจกับกิจกรรมบนเวทีมากกว่ารูปแบบอื่นๆ

 
ข้อเสีย
 
– ดูไม่เป็นระเบียบ เนื่องจากแขกจะแย่งกันตักอาหาร ซึ่งอาจทำให้เกิดความวุ่นวายได้
 
–  อาหารที่เตรียมไว้อาจหมดไว เพราะเราไม่สามารถคำนวณได้ว่าแขกแต่ละคนทานมากน้อยแค่ไหน ทำให้อาหารที่เตรียมมาไม่เพียงพอต่อจำนวนแขก ซึ่งหากต้องการจัดเลี้ยงงานแต่งรูปแบบนี้ก็ควรเตรียมเมนูสำรองไว้ด้วย เมื่ออาหารใกล้หมดจะได้ทำเมนูใหม่มาเสริมได้ทันนั่นเอง


 
3.การจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟต์

บุฟเฟต์ก็จะคล้ายกับแบบค็อกเทล แต่ไม่เน้นในเรื่องของความหรูหราเหมือนค็อกเทล ซึ่งข้อดีข้อเสียของการจัดเลี้ยงแบบบุฟเฟต์ก็มีดังนี้
 
ข้อดี
 
– มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง จึงทำให้แขกมีตัวเลือกมากขึ้น ซึ่งก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงานได้ดีทีเดียว
 
– มีการจัดพื้นที่ให้แขกสามารถนั่งทานอาหารหรือจะเดินทานไปด้วยคุยไปด้วยแบบค็อกเทลก็ได้ แต่มีการแบ่งเป็นสัดส่วนทำให้ดูเป็นระเบียบมากกว่า
 
–  สะดวกทั้งเจ้าภาพและแขก เพราะแขกสามารถเดินมาตักอาหารได้ตามใจชอบ ส่วนเจ้าภาพก็ไม่ต้องยุ่งยากกับการหาคนมาเสิร์ฟอาหาร

 
ข้อเสีย
 
– เนื่องจากการจัดเลี้ยงแบบนี้จะให้แขกสามารถตักอาหารได้อย่างอิสระ จึงอาจทำให้อาหารที่เหลืออยู่ดูไม่ค่อยน่ากินสักเท่าไหร่ และไม่ค่อยปลื้มสำหรับแขกที่มาตักทีหลังมากนัก
 
–ไม่สะดวกสำหรับแขกผู้ใหญ่และวัยสูงอายุ เพราะแขกวัยนี้จะไม่ค่อยสะดวกกับการเดินไปตักอาหารมากนัก โดยเฉพาะหากมีคนเยอะด้วยแล้ว คงไม่ดีแน่ถ้าต้องไปเดินเบียดหรือยืนรอเป็นเวลานาน
 
    ทีนี้ก็ทราบกันแล้วว่าการจัดเลี้ยงงานแต่งแบบไหนมีข้อดีข้อเสียอย่างไร ทั้งนี้ก็ลองพิจารณากันดูว่าควรจัดเลี้ยงแบบไหนมากกว่ากัน ซึ่งก็ต้องดูจากหลายปัจจัย เช่น งบประมาณ สถานที่ในการจัดงานแต่ง แขกเหรื่อที่มาร่วมงานส่วนใหญ่อยู่ในวัยไหน เป็นต้น อย่างไรก็ลองพิจารณาเลือกรูปแบบการจัดเลี้ยงให้เหมาะสมและตรงตามความต้องการของคุณกันดู แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และที่สำคัญอย่าลืมพยายามคำนวณปริมาณอาหารให้เพียงพอต่อจำนวนแขกมากที่สุดด้วย
 
บริการจัดโต๊ะจีน ราคาถูก รับประกันคุณภาพ
  ร้านโต๊ะจีน  ออกแบบร้านโต๊ะจีน  ภายนอก ภายใน ทุกรูปแบบ ทุกขนาด โดยทีมวิศวกรและช่างมืออาชีพประสบการณ์สูง ให้คำแนะนำ บริษัทร้านโต๊ะจีน  รับทำโต๊ะจีน    แบบครบวงจร ร้านโต๊ะจีน  รับทําร้านโต๊ะจีน  จัดโต๊ะจีน งานแต่ง รับจัดโต๊ะจีน รับจัดโต๊ะจีน ราคาถูก โต๊ะจีน พร้อมเครื่อง ดื่ม โต๊ะจีน นอกสถานที่ โต๊ะจีน ขึ้นบ้านใหม่ รวมถึงดูแล ซ่อมแซม ประเมินราคา ตามงบประมาณ รับประกันงานติดตั้ง ทุกพื้นที่ ทั่วจังหวัด ทั่วประเทศ ในราคาถูกที่เป็นกันเอง 
ครัวคุณเดือนโภชนาบริการจัดโต๊ะจีน
– มีประสบการณ์ตรงด้านงานบริการจัดโต๊ะจีน มากกว่า 20 ปี
– โต๊ะจีน อร่อยสะอาด บริการการดี มีคุณภาพ
– บริการจัดโต๊ะจีน ทุกรูปแบบ
– รายการอาหารโต๊ะจีน มีตามความต้องการของลูกค้า
– ราคาถูก รับประกันคุณภาพ พร้อมการบริการหลังการขาย
–  โต๊ะจีน ครบวงจร ตกแต่งสถานที่
พร้อมทีมงานชำนาญด้านการตบแต่งสถานที่จัดเลี้ยง รับจัดโต๊ะจีน บุฟเฟ่ งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ

 โต๊ะจีนเช้างานสู่ขอ
โต๊ะจีนเย็นงานฉลองมงคลสมรส
โต๊ะจีนยินดีให้บริการ
โต๊ะจีน
โต๊ะจีนบุฟเฟ่ต์
โต๊ะจีนอาหารประชุม
โต๊ะจีนอาหารสัมมนา
โต๊ะจีนอาหารจัดเลี้ยง
โต๊ะจีนอาหารจัดเลี้ยงอร่อยๆ
โต๊ะจีนอาหารจัดเลี้ยงคุณภาพ
โต๊ะจีนอร่อย
โต๊ะจีนงานบวช
โต๊ะจีนบวชพระ
โต๊ะจีนงานแต่ง
งานเกษียณ
โต๊ะจีน
รับจัดโต๊ะจีน
รับ จัด เลี้ยง
ราคา โต๊ะ จีน
โต๊ะ จีน ราคา
โต๊ะ จีน ราคา ถูก
โต๊ะ จีน อร่อย
รับ จัด เลี้ยง นอก สถาน ที่
รับ จัด บุฟเฟ่ต์
รับ จัด บุฟเฟ่ต์ นอก สถาน ที่
รับ จัด อาหาร นอก สถาน ที่
รับ จัด งาน เลี้ยง
โต๊ะ จีน งาน แต่ง
ขอบพระคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านคะ
ตัวอย่าง อาหาร เรา
ลูกค้าสามารถเลือกตามความต้องการ

โต๊ะจีนเรา อาหารอร่อย สด บริการดี
ดูผลงานเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ โต๊ะจีนราคา
  ปรึกษาคุณเดือนคิวงาน        
            


ครัวคุณเดือนโต๊ะจีนอร่อย
ครัวคุณเดือนเชียงราย
ครัวคุณเดือนเชียงใหม่
ครัวคุณเดือนน่าน
ครัวคุณเดือนพะเยา
ครัวคุณเดือนแพร่
ครัวคุณเดือนแม่ฮ่องสอน
 ครัวคุณเดือนลำปาง
ครัวคุณเดือนลำพูน
ครัวคุณเดือนอุตรดิตถ์
ครัวคุณเดือนกาฬสินธุ์
ครัวคุณเดือนขอนแก่น
ครัวคุณเดือนชัยภูมิ
ครัวคุณเดือนนครพนม
ครัวคุณเดือนนครราชสีมา
 ครัวคุณเดือนบึงกาฬ
ครัวคุณเดือนบุรีรัมย์
ครัวคุณเดือนมหาสารคาม
 ครัวคุณเดือนมุกดาหาร
ครัวคุณเดือนยโสธร
ครัวคุณเดือนร้อยเอ็ด
 ครัวคุณเดือนเลย
 ครัวคุณเดือนสกลนคร
ครัวคุณเดือนสุรินทร์
ครัวคุณเดือนศรีสะเกษ
ครัวคุณเดือนหนองคาย
ครัวคุณเดือนหนองบัวลำภู
ครัวคุณเดือนอุดรธานี
ครัวคุณเดือนอุบลราชธานี
 ครัวคุณเดือนอำนาจเจริญ
 ครัวคุณเดือนกำแพงเพชร
 ครัวคุณเดือนชัยนาท
ครัวคุณเดือนนครนายก
 ครัวคุณเดือนนครปฐม
ครัวคุณเดือนนครสวรรค์
ครัวคุณเดือนนนทบุรี
ครัวคุณเดือนปทุมธานี
ครัวคุณเดือนพระนครศรีอยุธยา
 ครัวคุณเดือนพิจิตร
ครัวคุณเดือนพิษณุโลก
ครัวคุณเดือนเพชรบูรณ์
ครัวคุณเดือนลพบุรี
 ครัวคุณเดือนสมุทรปราการ
ครัวคุณเดือนสมุทรสงคราม
ครัวคุณเดือนสมุทรสาคร
 ครัวคุณเดือนสิงห์บุรี
ครัวคุณเดือนสุโขทัย
ครัวคุณเดือนสุพรรณบุรี
ครัวคุณเดือนสระบุรี
 ครัวคุณเดือนอ่างทอง
ครัวคุณเดือนอุทัยธานี
ครัวคุณเดือนจันทบุรี
ครัวคุณเดือนฉะเชิงเทรา
ครัวคุณเดือนชลบุรี
ครัวคุณเดือนตราด
ครัวคุณเดือนปราจีนบุรี
ครัวคุณเดือนระยอง
ครัวคุณเดือนสระแก้ว
ครัวคุณเดือนกาญจนบุรี
ครัวคุณเดือนตาก
ครัวคุณเดือนประจวบคีรีขันธ์
ครัวคุณเดือนเพชรบุรี
ครัวคุณเดือนราชบุรี
 ครัวคุณเดือนกระบี่
ครัวคุณเดือนชุมพร
ครัวคุณเดือนตรัง
ครัวคุณเดือนนครศรีธรรมราช
ครัวคุณเดือนนราธิวาส
ครัวคุณเดือนปัตตานี
ครัวคุณเดือนพังงา
ครัวคุณเดือนพัทลุง
ครัวคุณเดือนภูเก็ต
ครัวคุณเดือนระนอง
ครัวคุณเดือนสตูล
ครัวคุณเดือนสงขลา
ครัวคุณเดือนสุราษฎร์ธานี
 ครัวคุณเดือนยะลา
 ครัวคุณเดือนกรุงเทพมหานคร


ครัวคุณเดือนคลองสาน
ครัวคุณเดือนคลองสามวา
ครัวคุณเดือนคลองเตย
ครัวคุณเดือนคันนายาว
ครัวคุณเดือนจอมทอง
ครัวคุณเดือนดอนเมือง
ครัวคุณเดือนดินแดง
ครัวคุณเดือนดุสิต
ครัวคุณเดือนตลิ่งชัน
ครัวคุณเดือนทวีวัฒนา
ครัวคุณเดือนทุ่งครุ
ครัวคุณเดือนธนบุรี
ครัวคุณเดือนบางกอกน้อย
ครัวคุณเดือนบางกอกใหญ่
ครัวคุณเดือนบางกะปิ
ครัวคุณเดือนบางคอแหลม
ครัวคุณเดือนบางซื่อ
ครัวคุณเดือนบางนา
ครัวคุณเดือนบางพลัด
ครัวคุณเดือนบางรัก
ครัวคุณเดือนบางเขน
ครัวคุณเดือนบางแค
ครัวคุณเดือนบึงกุ่ม
ครัวคุณเดือนปทุมวัน
ครัวคุณเดือนประเวศ
ครัวคุณเดือนป้อมปราบศัตรูพ่าย
ครัวคุณเดือนพญาไท
ครัวคุณเดือนพระนคร
ครัวคุณเดือนพระโขนง
ครัวคุณเดือนภาษีเจริญ
ครัวคุณเดือนมีนบุรี
ครัวคุณเดือนยานนาวา
ครัวคุณเดือนราชเทวี
ครัวคุณเดือนราษฎร์บูรณะ
ครัวคุณเดือนลาดกระบัง
ครัวคุณเดือนลาดพร้าว
ครัวคุณเดือนวังทองหลาง
ครัวคุณเดือนวัฒนา
ครัวคุณเดือนสวนหลวง
ครัวคุณเดือนสะพานสูง
ครัวคุณเดือนสัมพันธวงศ์
ครัวคุณเดือนสาทร
ครัวคุณเดือนสายไหม
ครัวคุณเดือนหนองจอก
ครัวคุณเดือนหนองแขม
ครัวคุณเดือนหลักสี่
ครัวคุณเดือนห้วยขวาง
ครัวคุณเดือนเมืองนครปฐม
ครัวคุณเดือนกำแพงแสน
ครัวคุณเดือนดอนตูม
ครัวคุณเดือนนครชัยศรี
ครัวคุณเดือนบางเลน
ครัวคุณเดือนพุทธมณฑล
ครัวคุณเดือนสามพราน
ครัวคุณเดือนเมืองนนทบุรี
ครัวคุณเดือนบางกรวย
ครัวคุณเดือนบางบัวทอง
ครัวคุณเดือนบางใหญ่
ครัวคุณเดือนปากเกร็ด
ครัวคุณเดือนไทรน้อย
ครัวคุณเดือนเมืองปทุมธานี
ครัวคุณเดือนคลองหลวง
ครัวคุณเดือนธัญบุรี
ครัวคุณเดือนลาดหลุมแก้ว
ครัวคุณเดือนลำลูกกา
ครัวคุณเดือนสามโคก
ครัวคุณเดือนหนองเสือ
ครัวคุณเดือนเมืองสมุทรปราการ
ครัวคุณเดือนบางพลี
ครัวคุณเดือนบางเสาธง
ครัวคุณเดือนพระประแดง
 ครัวคุณเดือนพระสมุทรเจดีย์
ครัวคุณเดือนเมืองระยอง
 ครัวคุณเดือนนิคมพัฒนา
ครัวคุณเดือนเขาชะเมา
ครัวคุณเดือนบ้านฉาง
ครัวคุณเดือนปลวกแดง
ครัวคุณเดือนวังจันทร์
ครัวคุณเดือนแกลง
ครัวคุณเดือนเมืองชลบุรี
ครัวคุณเดือนเกาะจันทร์
ครัวคุณเดือนบางละมุง
ครัวคุณเดือนบ่อทอง
ครัวคุณเดือนบ้านบึง
ครัวคุณเดือนพนัสนิคม
 ครัวคุณเดือนพานทอง
ครัวคุณเดือนศรีราชา
ครัวคุณเดือนสัตหีบ
ครัวคุณเดือนหนองใหญ่
ครัวคุณเดือนเกาะสีชัง
ครัวคุณเดือนเมืองสมุทรสาคร
ครัวคุณเดือนกระทุ่มแบน
ครัวคุณเดือนบ้านแพ้ว
ครัวคุณเดือนมหาชัย
ครัวคุณเดือนเมืองสมุทร
สงคราม ครัวคุณเดือนอัมพวา
ครัวคุณเดือนบางคนที
ครัวคุณเดือนเมืองราชบุรี
ครัวคุณเดือนบ้านคา
ครัวคุณเดือนจอมบึง
ครัวคุณเดือนดำเนินสะดวก
ครัวคุณเดือนบางแพ
ครัวคุณเดือนบ้านโป่ง
ครัวคุณเดือนปากท่อ
ครัวคุณเดือนวัดเพลง
ครัวคุณเดือนสวนผึ้ง
ครัวคุณเดือนโพธาราม
ครัวคุณเดือนเมืองฉะเชิงเทรา
ครัวคุณเดือนคลองเขื่อน
ครัวคุณเดือนท่าตะเกียบ
ครัวคุณเดือนบางคล้า
ครัวคุณเดือนบางน้ำเปรี้ยว
ครัวคุณเดือนบางปะกง
ครัวคุณเดือนบ้านโพธิ์
 ครัวคุณเดือนพนมสารคาม
ครัวคุณเดือนราชสาส์น
ครัวคุณเดือนสนามชัยเขต
ครัวคุณเดือนแปลงยาว
ครัวคุณเดือนเมืองนครนายก
ครัวคุณเดือนปากพลี
ครัวคุณเดือนบ้านนา
ครัวคุณเดือนองครักษ์

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 20, 2023, 06:14:41 PM โดย Admin »